Tại sao nhiều SEOER lại cho rằng SEO Website bất động sản thuộc TOP nhóm ngành nghề khó SEO nhất ?

Những phán đoán, định tính này được rất nhiều người quả quyết như vậy, SEO đã trở thành một nghề phổ biến, dễ học để làm nhưng để có thành công, kiếm được tiền và tồn tại với nghề thì đòi hỏi chuyên môn của người làm SEO phải ở mức khá trở lên. Một điều nữa là phải luôn luôn cập nhập những thuật toán mới của Google để có giải pháp và phương án, chiến lược SEO phù hợp.

Xem thêm: Dịch vụ SEO uy tín Bình Dương

seo-web-bat-dong-san-nhanh-nhat

Seo Website bất động sản

SEO đã khó, SEO bất dộng sản lại càng khó hơn và ngày càng ít đơn vị SEO nhận SEO loại hình dịch vụ này. Điều đó là hoàn toàn chính xác !

Những điểm nào lại làm SEO bất động sản trở nên khó khăn và kén SEOER ?

– Yếu tố thời gian

Đây là yếu tố phải nói là quan trọng nhất, thông thường thời gian để SEO một Website bất động sản là rất ngắn chỉ nằm trong khoảng 1-3 tháng tùy dự án, thậm chí là vài tuần. Điều này dẫn đến việc SEO rất rủi ro và dễ dính thuật toán nếu cẩu thả, thậm chí là làm rất chuẩn nhưng vẫn dính và thời gian để khắc phục vấn đề cũng là điều đáng lưu tâm.

– Yếu tố bất ngờ

Đây là điều phải có trong SEO bất động sản. Bất ngờ đến từ thuật toán Google là thứ khó chịu nhất nó thường ảnh hưởng trục tiếp và gây hậu quả xấu nhất. Bất ngờ thứ hai là từ thay đổi thông tin từ chủ đầu tư dự án, đặc biệt là tên dự án có thay đổi.

– Yếu tố cạnh tranh

Lĩnh vực bất động sản là lĩnh vực mà mức độ cạnh tranh cực kỳ kinh khủng. Sales không chỉ cạnh tranh ở những phương án khai thác thực tế mà trên mặt trận truyền thông, marketing thì nó cực kỳ khốc liệt. một dự án có hàng chục cty phân phối, rồi mỗi cty có cả trăm nhân viên Sales, và sẽ có biết bao nhiêu cái web dự án trên mạng ? Cạnh tranh này lại chuyển sang những SEOER. SEO bất động sản là người sẽ quyết định rất nhiều vào thành công của một Sales. Với hàng trăm người tham chiến thì đây không còn là một mảnh đất dễ ăn nữa.

SEO bat dong san

SEO bat dong san

– Yếu tố tâm lý

Nếu bạn không kịp tiến độ SEO khi dự án khởi chạy thì áp lực cực cao, bạn hoàn toàn có thể mất trắng số tiền bỏ ra ban đầu. Hay vì áp lực mà bạn sẽ có những quyết định không đúng dẫn đến thứ hạng từ khóa ngày càng giảm và thậm chí bay khỏi TOP. Vững tâm lý, hiểu rõ diễn biến sự việc là điều quan trọng đối với một SEO bat dong san.

Bù lại khi nhận SEO website bat dong san thì đơn vị SEO có thuận lợi gì ?

Nếu gặp dự án ở mức cạnh tranh thấp thì sẽ đỡ tiêu hao thời gian và công sức, do đó mang lại nguồn thu nhập cao hơn. Hoặc gặp dự án có độ khó cao thì số tiền được trả cũng cao hơn, đó là niềm an ủi cho những người làm SEO Website bất động sản.