SEO Website là một quy trình có chiến lược cụ thể, bất cứ lĩnh vực nào không chỉ riêng SEO web bất động sản. Hầu hết hiện nay các dự án bất động sản đều thực hiện kênh Marketing Online này, cạnh tranh trong SEO Web BDS diễn ra ngày càng khốc liệt. Nhiều đơn vị đã không còn đủ kiên nhẫn để thực hiện SEO nữa mà chuyển qua chạy QC Adwords. Một phần lớn SEOer cũng chính là nhân viên kinh doanh tự thực hiện, điều này chắc chắn sẽ không có hiệu quả thực sự tốt nếu không có chuyên môn cao.

Tham khảo thêm: Công ty SEO Bình Dương

Làm sao để SEO Website bất động sản hiệu quả ?

Đó là cần một đội ngũ chuyên nghiệp, có một Leader SEO dẫn dắt hiệu quả và sáng tạo. Mỗi một khâu sẽ có một người hay đội ngũ đảm nhận cụ thể ví dụ như: Khâu Viết bài chuẩn SEO, khâu tối ưu Onpage, thiết kế Website, khâu Buiding link, xử lý khủng hoảng SEO…vvSEO website bất động sản

Quy trình SEO Website bất động sản

Một quy trình SEO thực hiện như thế nào ?

  • Nghiên cứu từ khóa SEO dự án bất động sản
  • Phân tích đối thủ
  • Đăng ký tên miền bất động sản sao cho hiệu quả: Nhận diện thương hiệu, Keyword
  • Thiết kế Website bất động sản chuẩn SEO
  • Xây dựng nội dung cho Website
  • Kết hợp xây dựng Traffic cho Website từ các nguồn uy tín Forum, mạng xã hội…
  • Xây dựng Backlink
  • Kiểm tra kỹ quy trình SEO, đánh giá hiệu quả
  • Xử lý khủng hoảng SEO trong lĩnh vực bất động sản

Lưu ý khi SEO Website bất động sản

Mỗi bước trong quy trình SEO Web bất động sản đều cần thực hiện một cách có hệ thống, chuyên nghiệp và cực kỳ cẩn thận. Đặc thù của Dịch vụ SEO bất động sản là phải cực kỳ nhanh nhưng lại phải cần ổn định. Điều này với 1 Website mới thì lại không phải là dễ dàng, chỉ có những đơn vị chuyên nghiệp, kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án SEO Website bất động sản mới thực hiện được một dự án SEO BDS hiệu quả cao.

Thông thường các nhân viên SEO các lĩnh vực khác nếu mới chuyển sang làm dịch vụ SEO Web bất động sản thì dễ mắc 2 sai lầm cơ bản. Thứ nhất là về thời gian : Trung bình một dự án SEO cần 2-3 tháng trở lên cho đến 6 tháng, 1 năm, thì trong bất động sản điều này có thể là 1-2 tuần đến 1 tháng là mở bán dự án. Do đó nếu SEO chậm sẽ gây thiệt thòi cho khách hàng và chính SEOer. Điều này cũng dẫn đến nguyên nhân thứ hai: Vì quá gấp mà SEO không đúng quy trình dẫn đến dính các thuật toán của Google làm Website bị rớt TOP dù vài ngày hay tuần đầu có thể là nằm trong TOP 3, nặng hơn là bị Sanbox biến mất khỏi các kết quả của công cụ tìm kiếm này. Vì vậy nếu chọn SEO Website bất động sản thì hãy chọn 1 đơn vị SEO thực sự kinh nghiệm.