Nhắc đến dịch vụ marketing online, chắc hẳn doanh nghiệp nào cũng không cảm thấy xa lạ. Bởi đây là gói dịch vụ marketing triển khai trên môi trường trực tuyến nhằm truyền tải thông tin tới khách hàng tiềm năng. 

Ngoài ra, gói dịch vụ này còn mang lại nhiều lợi ích đặc biệt khác cho doanh nghiệp. Đó là gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các lợi ích mà dịch vụ marketing online đem lại trong bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ marketing online triển khai trên nền tảng trực tuyến
Dịch vụ marketing online triển khai trên nền tảng trực tuyến

Marketing online là gì và cách thức hoạt động của nó 

Marketing online là hoạt động giới thiệu sản phẩm và quảng bá thương hiệu qua các phương tiện kỹ thuật số ở trên internet. Hoạt động này cho phép doanh nghiệp có thể truyền tải thông tin, thông điệp tới khách hàng tiềm năng và kích thích hành vi mua hàng của họ hơn. 

Hiện nay, khi mà mọi người đều sử dụng Google là công cụ khi có nhu cầu mua sắm thì marketing online chính là giải pháp mà doanh nghiệp nên tập trung khai thác. Cách thức hoạt động của hình thức này theo mô hình Know – Like – Trust.

Tức là một khi doanh nghiệp bạn có được sự chú ý của khách hàng thì chứng tỏ họ đã biết đến bạn. Khi họ biết tới doanh nghiệp bạn thì họ sẽ thích và mục tiêu cuối cùng cùa bạn là khiến họ tin tưởng. Marketing online tập trung vào hiệu ứng liên quan đến website và phải kết nối internet mới thực hiện được. 

Marketing online là giải pháp marketing mà doanh nghiệp nên tập trung khai thác
Marketing online là giải pháp marketing mà doanh nghiệp nên tập trung khai thác

Bật mí các lợi ích mà dịch vụ marketing online mang lại 

Dịch vụ marketing online mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích sau:

  • Tăng khả năng tiếp cận với khách hàng tiềm năng: Thông qua các kênh trực tuyến, khách hàng có thể xem thông tin về sản phẩm và thanh toán khi có nhu cầu mua hàng tại website. 
  • Tiết kiệm chi phí hiệu quả: So với kênh marketing truyền thống như trên truyền hình, tổ chức sự kiện… thì dịch vụ marketing online có chi phí đầu tư thấp hơn. 
  • Chăm sóc khách hàng hiệu quả: Nhờ môi trường trực tuyến mà doanh nghiệp bạn có thể tương tác với khách hàng qua email và dễ dàng ghi nhận ý kiến của họ. Từ đó cải thiện chất lượng dịch vụ và lan toả hình ảnh thương hiệu công ty hiệu quả hơn. 
  • Tạo lợi thế cạnh tranh trước các đối thủ cùng lĩnh vực: Dịch vụ marketing này triển khai kênh nhanh chóng, dễ dàng sử dụng và theo dõi thông qua chỉ số KPIs như CPC, CPL… Qua đó giúp doanh nghiệp có thể biết được nguồn khách hàng từ đâu và kiểm soát ngân sách đầu tư cho marketing hiệu quả. 
  • Tăng doanh thu bán hàng: Vì tiếp cận được đúng khách hàng mục tiêu và quảng bá sản phẩm hiệu quả. 
Dịch vụ marketing online giúp doanh nghiệp tạo lợi thế cạnh tranh trước các đối thủ
Dịch vụ marketing online giúp doanh nghiệp tạo lợi thế cạnh tranh trước các đối thủ

Trên đây đã chia sẻ các lợi ích mà dịch vụ marketing online đem lại cho doanh nghiệp. Qua đó, nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu đặt dịch vụ marketing này mà không biết đặt ở đâu uy tín nhất thì On Digitals là đơn vị mà bạn chớ bỏ qua. 

Chúng tôi cam kết sẽ triển khai dịch vụ chuyên nghiệp và cung cấp giá ưu đãi nhất nên bạn hãy yên tâm. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ SEO uy tín với hợp đồng minh bạch và chính sách rõ ràng nên nếu có nhu cầu bạn hãy liên hệ qua ondigitals.com/vi nhé!