Youtube ngày càng được ưa chuộng với những công năng hữu ích của nó, để góp phần nâng cao thứ hạng google, backlink hỗ trợ kênh youtube của bạn thu hút, tăng tương tác, nhanh chóng nâng thứ hạng youtube. Bài viết chia sẻ cách tạo backlink cho youtube, tạo backlink cho video youtube nhanh chóng đơn giản.

Tạo backlink cho video youtube nâng thứ hạng youtube

Backlink là gì? Backlink là một yếu tố đóng góp quan trọng trong tiến trình nâng Top, Backlink giúp cải thiện thứ hạng của channel, tăng tương tác, uy tín cho website trên những tiếp cận, đánh giá từ Google, từ đó điều hướng người dùng ghé thăm website.

Hình 1: Hỗ trợ backlink youtube free nâng thứ hạng youtube.
Hình 1: Hỗ trợ backlink youtube free nâng thứ hạng youtube.

Youtube backlink Free là backlink của kênh Youtube được tạo miễn phí, bạn có thể tạo link và liên kết với kênh Youtube đó. Sử dụng các backlink Youtube đa dạng nguồn link và tăng lượng sub cho kênh. Qua các link liên kết, lượt người quan tâm đến bài viết tăng, các từ khóa on top. Sử dụng backlink hiệu quả, nâng cao từ khóa, tạo ra một lưu lượng truy cập gián tiếp thông qua backlink đẩy mạnh chất lượng và lượt tương tác của trang web.

Xem ngay: Dịch vụ backlink

Cách tạo backlink cho video youtube nhanh chóng đơn giản

Tạo backlink kênh youtube bằng nhiều cách với nhiều các tại khác nhau như: backlink youtube từ chính video trong nội bộ, tìm kiếm trên youtube cũng ra kênh backlink, chia sẻ trên mạng xã hội, kênh truyền không, kết nối link đăng kênh youtube bất kỳ.

Hình 2: Cách tạo backlink cho video youtube nhanh chóng đơn giản
Hình 2: Cách tạo backlink cho video youtube nhanh chóng đơn giản

1. Từ khóa backlink

Từ khóa backlink là một trong những yếu tố tại thành công cho SEO youtube, vì thế có thể chọn từ khóa nhờ các công cụ hỗ trợ software ahrefs, keywordtool.io nghiên cứu từ khóa trên youtube.

2. Nội dung tiêu đề SEO youtube

Keyword trong hướng dẫn seo youtube sẽ được xuất hiện trong đầu bài, tag của video

tiêu đề của video: tiêu đề phải bắt đầu bằng kiềm hãm cần seo, nên xuất hiện các dấu ngoặc đơn, cần có tỉ lệ kích chuột cao. Như từ “hướng dẫn”, “cách làm” ,”có thật”… để gia tăng tỉ lệ dẫn người xem.

3. Xây dựng nội dung mô tả cho Video

Phần giới thiệu của video được mô tả dưới video bám sát từ khóa chính cần khi seo

Độ dài đoạn giới thiệu của video khoảng 1000-2000 từ, thêm 1 vài đường link quan trọng để kết nối. Tag của video bắt buộc phải chứa keyword cần seo.

4. Đăng Video lên trang chủ Youtube

Video đăng lên youtube chuẩn bị content, tittle từ khóa với các mục như tiêu đề, mô tả, tag…và phải tránh việc xâm phạm bản quyền cũng như quét video từ nguồn không giống để tải.

5. Chia sẻ video lên các trang mxh

Share video lên các trang trực tuyến xã hội, các trang social chia sẻ được Google như Facebook, twitter….

6. Thiết lập backlinks

Xây dựng backlink hiệu quả cho video, Backlink video youtube là liên kết được trỏ về video của bạn. Bạn có thể đi backlink tay cho video youtube như: Tạo những post chất lượng, chèn liên kết video vào bài viết, đưa những post đó lên forum, những trang mạng xã hội Linkedin, Slideshare. Hoặc tạo những blog để nhúng link video youtube cần seo vào đó,…