Hack like có mục đích là tăng tính hấp dẫn của thông tin để thu hút khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, nó còn góp phần giúp công ty, cá nhân xây dựng thương hiệu và quảng bá sản phẩm hiệu quả. Tuy vậy, bạn đã nắm rõ những phần mềm hack like hot nhất hiện nay để giúp mình tăng lượt like chưa? 

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các công cụ tăng like hot nhất hiện nay để bạn dễ dàng chọn lựa nhé!

Những phần mềm hack like hot nhất hiện nay bạn nên biết
Những phần mềm hack like hot nhất hiện nay bạn nên biết

Một số lưu ý bạn nên biết khi dùng phần mềm hack like 

Khi sử dụng phần mềm hack like, bạn cần chú ý một số vấn đề sau: 

  • Các phần mềm tăng like đều do bên thứ 3 phát triển. Nên không thể khẳng định nguồn gốc lượt like mà chỉ bên thứ 3 mới biết. 
  • Đa số lượt like chỉ giúp trang của bạn tăng độ uy tín trong lòng khách hàng và phát triển thương hiệu. Chứ nó không có tác dụng tăng giá trị bán hàng nên để tăng doanh thu bán hàng thì bạn hãy cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhé!

Top 3 phần mềm hack like hot nhất 2021 bạn không nên bỏ qua 

Phần mềm VnLike

Đứng đầu danh sách top 3 công cụ hack like hot nhất 2021 là phần mềm VnLike. Đây là hệ thống tự động like hoạt động dưới hình thức tương tác chéo của người dùng. 

Phần mềm này hỗ trợ hack like stastus, ảnh, video, bình luận nhanh chóng hiệu quả. Ngoài ra, nó còn có cách thực hiện đơn giản và đảm bảo an toàn nên giúp trang Fanpage của bạn nâng cao sự uy tín trong lòng khách hàng hơn. 

Phần mềm VnLike được nhiều bạn trẻ tin dùng khi cần tăng like
Phần mềm VnLike được nhiều bạn trẻ tin dùng khi cần tăng like

Để sử dụng phần mềm Vnlike, trước hết bạn hãy đăng nhập qua việc chọn 1 trong 3 cách. Đó là dùng token, Bookmark hoặc không cần mật khẩu. Sau đó, bạn hãy làm theo hướng dẫn chi tiết của phần mềm để giúp Fanpage của mình tăng like nhanh chóng và an toàn nhé!

Phần mềm Xface 10

Đây là phần mềm có khả năng tự tăng like cho Facebook và thả tim nhanh chóng. Phần mềm sở hữu nhiều ưu điểm siêu việt như hỗ trợ tăng like đúng mục tiêu và tự động kết bạn theo đối tượng gợi ý. Ngoài ra, các thành viên tham gia đều là người Việt nên giúp lượt like trở nên đáng tin cậy hơn. 

Để sử dụng phần mềm Xface 10, bạn hãy tải về và nhập thông tin để đăng ký dùng. Sau đó, bạn cung cấp Password để đăng nhập và thiết lập chiến dịch. Cuối cùng bạn thiết lập các tính năng để bắt đầu hack like facebook nhé!

Phần mềm Simple Seeding 

Nhắc đến những phần mềm hack like hot nhất hiện nay, sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua cái tên Simple Seeding. Đây là phần mềm hỗ trợ bán hàng online hiệu quả và tích hợp các tính năng như tăng like ảnh, cảm xúc, bài viết chạy quảng cáo…

Phần mềm Simple Seeding tích hợp tính năng tăng like ảnh, cảm xúc…
Phần mềm Simple Seeding tích hợp tính năng tăng like ảnh, cảm xúc…

Để sử dụng phần mềm Simple Seeding, bạn hãy tải chúng về rồi tiến hành cài đặt. Sau đó. bạn hãy mở phần mềm, đăng nhập và chọn “Kết nối với Facebook”. Cuối cùng bạn hãy thiết lập các tính năng, chiến dịch theo nhu cầu của mình nhé!

Trên đây đã chia sẻ các phần mềm hack like hot nhất 2021. Qua đó, nếu bạn không biết cách sử dụng những phần mềm này khi có nhu cầu tăng like thì hãy mua like tại Tăng Like 88. Tại đây, chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tăng like nhanh chóng và đảm bảo like thật nên an toàn cho trang Fanpage của bạn.