Dịch vụ Marketing tổng thể đang là giải pháp hữu hiệu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Bởi đây là dịch vụ tham gia vào chiến lược tiếp thị của doanh nghiệp để giúp họ phát triển toàn diện hơn. Dưới đây là những lợi ích mà dịch vụ này đem lại, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Dịch vụ Marketing tổng thể tham gia vào chiến lược tiếp thị của doanh nghiệp
Dịch vụ Marketing tổng thể tham gia vào chiến lược tiếp thị của doanh nghiệp

Các trường hợp nên đặt Dịch vụ Marketing tổng thể 

 • Doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm trong quá trình xây dựng chiến lược marketing tổng thể
 • Doanh nghiệp đã từng sử dụng các phương pháp quảng cáo và tốn rất nhiều ngân sách nhưng không đạt được mục tiêu đã đề ra. 
 • Doanh nghiệp chưa có hoạt động tiếp thị marketing cụ thể nào thì nên đặt Dịch vụ marketing tổng thể từ các agency bên ngoài. Những nhân viên marketing sẽ xây dựng bản chiến lược marketing chi tiết nên giúp doanh nghiệp tăng lợi thế cạnh tranh trước các đối thủ hơn. 

Các lợi ích của Dịch vụ Marketing tổng thể mang lại cho doanh nghiệp 

Dịch vụ Marketing tổng thể mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích sau: 

 • Giúp doanh nghiệp hiểu rõ những gì khách hàng mong muốn về sản phẩm và dịch vụ. Từ đó tìm hiểu được hành vi mua hàng của mỗi nhóm để dễ dàng tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn. 
 • Giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí marketing tổng thể. Khi doanh nghiệp thuê ngoài thì nhận được sự tư vấn của các chuyên gia về hình thức marketing này. Đồng thời, họ sẽ xây dựng kế hoạch marketing hiệu quả và phù hợp với ngân sách nên giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hơn. 
Dịch vụ Marketing tổng thể giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng hiệu quả
Dịch vụ Marketing tổng thể giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng hiệu quả
 • Dịch vụ marketing tổng thể tại agency mang lại hiệu quả quảng cáo cao. Vì nhân viên marketing giàu kinh nghiệm và tận tâm tại agency sẽ lo liệu hết. Họ sẽ nghiên cứu sản phẩm, lên ý tưởng, gửi kế hoạch và publish nội dung theo kế hoạch nên mang lại hiệu quả quảng cáo cao hơn. 
 • Giúp doanh nghiệp xác định được kênh tiếp thị nào tốt để bạn có thể tăng cường truyền thông và lan toả hình ảnh công ty hiệu quả. 

Quy trình triển khai Dịch vụ Marketing tổng thể chuyên nghiệp 

Mỗi Agency marketing uy tín đều cung cấp quy trình triển khai Dịch vụ Marketing tổng thể chuyên nghiệp như sau: 

 • Nghiên cứu thị trường: qua việc nhân viên tại agency sẽ nghiên cứu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn. Sau đó họ xác định thị trường mục tiêu, đối thủ cạnh tranh qua công cụ SWOT hoặc PEST. 
 • Xác định mục tiêu tổng thể: Bất kỳ một kế hoạch marketing nào cũng cần có mục tiêu rõ ràng. Do đó, bạn hãy xác định trước mục tiêu như lan toả thương hiệu, tăng lưu lượng truy cập… để có được hướng đi hiệu quả nhất. 
Các bước triển khai chiến dịch marketing tổng thể
Các bước triển khai chiến dịch marketing tổng thể
 • Lên kế hoạch marketing tổng thể: Nhân viên tại agency marketing sẽ lên kế hoạch cùng ngân sách thực hiện. Đề xuất thông điệp tiếp thị và mô tả sản phẩm chi tiết để thu hút sự tìm hiểu của khách hàng. 
 • Chọn lọc kênh tiếp thị phù hợp với hoạt động của doanh nghiệp: như chạy quảng cáo Google ads, SEO, youtube, email marketing…
 • Lên kế hoạch marketing chi tiết và đồng nhất: Nhân viên sẽ xây dựng kế hoạch và thường xuyên theo dõi số liệu để báo cáo hiệu quả marketing. 

Trên đây đã chia sẻ các lợi ích về Dịch vụ Marketing tổng thể đem lại. Qua đó, nếu bạn đang cần đặt dịch vụ này để lan toả thương hiệu tốt hơn mà không biết đặt ở đâu uy tín? 

Thì hãy liên hệ với công ty TNHH Truyền Thông 9ZONE theo 9zone.top. Đây là đơn vị cung cấp đa dạng dịch vụ marketing chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh và hợp đồng cụ thể nhất.