Thấu hiểu tầm quan trọng của việc kiểm tra backlink nên hiện nay, hầu hết các SEOer đều không bỏ qua công việc này. Họ thường sử dụng tool backlink free để giúp tiết kiệm mà vẫn đảm bảo hiệu quả phân tích backlink. 

Vậy các SEOer đã chọn được công cụ kiểm tra backlink miễn phí phù hợp với nhu cầu của mình chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm kiếm để thuận tiện trong việc nghiên cứu backlink nhé!

Các tool backlink free tốt nhất hiện nay bạn không nên bỏ qua
Các tool backlink free tốt nhất hiện nay bạn không nên bỏ qua

Lợi ích mọi người nhận được khi sử dụng tool backlink free

Khi sử dụng tool backlink free, các bạn sẽ nhận được những lợi ích sau: 

  • Nắm được thông tin backlink ra vào website của mình
  • Biết được tổng số lượng backlink website mình đang có
  • Kiểm tra và phân tích backlink đối thủ dễ dàng để đưa ra kế hoạch cho lược SEO tối ưu nhất. Từ đó giúp website của mình tăng thứ hạng tìm kiếm và dễ dàng lên TOP Google hơn. 
  • Tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo tốt quá trình phân tích backlink 
  • Giúp doanh nghiệp tránh được tình trạng bị đối thủ chơi xấu
  • Có cơ hội tìm được backlink chất lượng.

Các tool backlink free tốt nhất năm 2020 SEOer nên biết

Hiện nay có nhiều tool bắn backlink miễn phí và công cụ kiểm tra backlink cho website . Điều này khiến các SEOer băn khoăn trong việc chọn lựa. Đừng lo lắng bài viết dưới đây sẽ chia sẻ các công cụ kiểm tra backlink tốt nhất năm 2020 giúp SEOer dễ dàng chọn lựa hơn. 

Có nhiều tool bắn backlink miễn phí khiến bạn băn khoăn trong việc chọn lựa
Có nhiều tool bắn backlink miễn phí khiến bạn băn khoăn trong việc chọn lựa

SEO SpyGlass

Đứng đầu các tool backlink free tốt nhất năm 2020 là phải kể đến phần mềm SEO SpyGlass. Đây là công cụ cung cấp đầy đủ tính năng để SEOer thuận tiện trong việc phân tích và quản lý backlink hơn. 

Ngoài ra, SEO SpyGlass còn giúp SEOer lọc dữ liệu backlink dễ dàng qua anchor text, anchor url, chỉ số DA. Tại công cụ này, bạn có thể kiểm tra tên miền và phân tích backlink không giới hạn. Qua đó giúp các SEOer có thể xây dựng liên kết bền vững hơn. 

Seobility

Đây là công cụ kiểm tra backlink miễn phí hiệu quả mà SEOer không nên bỏ qua. Công cụ này cho phép SEOer kiểm tra mỗi ngày 3 backlink. Danh sách backlink được sắp xếp khoa học nên giúp bạn tiện theo dõi và nghiên cứu hơn. 

Các backlink được đính kèm các tham số như thuộc tính, loại liên kết. Đầu trang là bản tóm tắt về hồ sơ backlink tổng thể nên sẽ giúp bạn hiểu rõ chiến lược SEO của họ. 

Seobility cho phép SEOer kiểm tra mỗi ngày 3 backlink
Seobility cho phép SEOer kiểm tra mỗi ngày 3 backlink

SEMrush

Đây là công cụ kiểm tra backlink chuyên sâu và tốt nhất năm 2020. Công cụ này chia sẻ các phân tích backlink của các website qua bảng, biểu đồ tóm tắt, thống kê hồ sơ. Qua đó giúp bạn có thể nắm rõ tổng quản về quá trình xây dựng backlink của mình cũng như đối thủ. 

Trên đây đã chia sẻ về các tool backlink free tốt nhất năm 2020. Hy vọng bạn đã chọn được công cụ kiểm tra backlink phù hợp với nhu cầu của mình nhất để phân tích backlink đối thủ dễ dàng. Để biết cách sử dụng phần mềm này sao cho hiệu quả, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua muabacklink nhé!