2 điều quan trọng nhất để SEO website bất động sản lên TOP

Seo bất động sản dường như đã rất phổ biến và chiếm vai trò quan trọng trong phương pháp marketing tìm kiếm khách hàng của các Sale và công ty bất động sản.

Với xu thế hiện tại thì việc bạn không tận dụng lợi thế công nghệ để tìm kiếm khách hàng thì đó là một thiệt thòi cho chính bạn. Bạn không làm thì sẽ có người khác làm và nghiễm nhiên họ sẽ lấy hết khách hàng của bạn.

dich-vu-seo-bds

Dịch vụ SEO bất động sản TOP 1 Google

Nhưng để tiếp cận kênh tìm kiếm khách hàng thông qua website và công cụ tìm kiếm lại đòi hỏi một quá trình học và cập nhật kiến thức khá sâu. Nhiều bạn đã học các khóa học và đi sâu vào thực hành thực chiến thì hiệu quả không có hoặc không như mong đợi, vậy đâu là điều quan trọng nhất mà người làm SEO cũng như Sale cần chú trọng khi làm dự án SEO bất động sản ?

Theo kinh nghiệm Seobds.net thì quan trọng nhất để SEO website bất động sản lên TOP Google và mang lại tỉ lệ khách hàng tiềm  năng cao là do Nội dung ( Content ) và Hệ thống website bất động sản sẵn có.

Nội dung của dự án ( Content )

Nội dung vẫn luôn là một trong 2 yếu tố quan trọng nhất trong SEO nói chung và trong bất động sản thì nội dung lại quyết định rất nhiều tới tỉ lệ chuyển đổi thành công. Nội dung hay, chất lượng, unique không chỉ giúp google đánh giá tốt website mà còn tăng lượt truy cập và thời gian Ontime đồng thời giảm bounce rate của người dùng, một trong những yếu tố trải nghiệm và mang lại lợi ích cho khách hàng và google đánh giá cao những website có những điều này. Đồng thời là yếu tố giúp khách hàng thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm và ra quyết định Call to action.

SEO bất động sản luôn là kênh hiểu quả mà tiết kiệm tài chính nhất

SEO website bất động sản luôn là kênh hiểu quả mà tiết kiệm tài chính nhất

Hệ thống website bất động sản

Hệ thống ở đây là tập hợp các website chuyên về lĩnh cực bất động sản như: website dự án, website cá nhân môi giới, website đăng tin, rao vặt bds, website  chủ đầu tư, website của hiệp hội …vv Sở dĩ cần hệ thống này là để khai thác backlink – Một yếu tố quan trọng cùng với content quyết định tới TOP Google.

Vậy tại sao lại cần 1 hệ thống website này ? Sở dĩ google đánh giá rất cao các backlink được đặt từ các website uy tín và có cùng lĩnh vực hay liên quan. Những backlink này có sức mạnh tốt hơn hẳn so với các website khác và một yếu tố quan trọng là giúp các SEOer và Sales tiết kiệm được chi phí, tài nguyên, thời gian mà lại lên TOP cực kỳ nhẹ nhàng, mang lại kết quả rõ rệt và thường luôn kịp tiến độ dự án SEO.

Trên đây Seobds.net chỉ vắn tắt 2 yếu tố quan trọng nhất theo chúng tôi để việc SEO bất động sản trở nên dễ dàng và tiết kiệm nhất. Hy vọng mang lại chút định hướng và kết quả tốt cho các bạn.

2 điều quan trọng nhất để SEO website bất động sản lên TOP
4.8 (95%) 4 votes

Reply